Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 24 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Cập nhật lúc : 13:35 05/02/2019  

BCH CĐCS chúc tết 2019


Kính gửi:  Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!

                 Gửi đến các em học sinh thân mến!

                Nhân dịp năm mới 2019, thay mặt Ban giám hiệu, BCH CĐCS thân ái gửi đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

              Năm 2018, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giáo dục của nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và phát triển toàn diện. Năm 2018, đánh dấu một chặng đường hơn 20 năm phát triển và khẳng định sự trưởng thành vững chắc của nhà trường. Những thành tích trân trọng, góp phần thêm bề dày truyền thống nhà trường đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường cùng với sự  phối hợp  của  các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường. BCH chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

              Đón xuân Kỷ Hợi - 2019 với nhiều niềm vui mới, vận hội mới và thách thức mới. Với những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, tin rằng năm 2019 sẽ là một năm tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường. Một lần nữa thay mặt Ban giám hiệu, BCH CĐCS xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời chúc: Sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

 TM. BCH CĐCS
  Chủ tịch
Nguyễn Ngọc Hiền

Số lượt xem : 372

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác