Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người ''

Ngày 21 tháng 07 năm 2019

» Góc tương tác » Góc phụ huynh

Góc phụ huynh

Giúp giáo viên Ngữ văn dạy học tích hợp
Tiến tới thực hiện chương trình giáo dục phổ thông theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh và tích hợp liên môn, giáo viên cần phải hiểu, cụ thể hóa những yêu cầu cơ bản của dạy học tích hợp và dạy học phân hóa đối với mỗi đơn vị bài học, mỗi môn học.

Hội phụ huynh của trường
Nhà trường cùng với BCH Hội Phụ huynh học sinh của trường, Ban đại diện phụ huynh của lớp có sự liên hệ chặt chẽ với chính quyền địa phương, thông qua các cấp chính quyền địa phương để quản lí học sinh cùng với nhà trường và gia đình.

Những hoạt động tri ân các tấm lòng hảo tâm của cựu học sinh
Trong thời gian vừa qua nhà trường tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ quí báu cả về tinh thần lẫn vật chất từ các tầng lớp nhân dân và cựu học sinh nhà trường về công tác kỉ niệm 35 năm ngày thành lập trường.